Ưu điểm mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Date: - View: 394 - By:

Mái xếp di động là phương tiện che mưa che nắng phổ biến tại các công trình hiện nay như quán ăn, quán cafe, nhà ở. Hãy cùng tham khảo các ưu điểm vượt trội của mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng mẫu mã

Chỉ tính riêng dòng mái xếp thì hiện nay cũng đã rất đa dạng về loại mái xếp lượn sóng, mái xếp dạng vòm, mái xếp chữ A, mái xếp lớp…

Bạt mái xếp rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Riêng đối với các mẫu kẻ sọc đã có đến hơn 50 mẫu cho khách hàng lựa chọn. Như vậy có thể thấy mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu rất đa dạng về mẫu mã.

mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu đa dạng mẫu mã

Giá cả lắp đặt mái xếp che nắng rẻ

Mái xếp di động không chỉ đa dạng mẫu mã mà mức giá dao động rộng. Tùy thuộc vào chất liệu vải che, khung phủ, kiểu dáng, mẫu mã. Tuy nhiên trung bình giá mái xếp che nắng chỉ dao động 300.000 - 400.000đ/m2, rẻ hơn nhiều các loại mái tôn, mái kính, mái nhựa, mái ngói..

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản dễ dàng vận chuyển, thi công lắp bạt che nắng ít tốn công sức. Đây là yếu tố khiến giá thành mái hiên thành phẩm giảm thiểu đáng kể. 

Giá thành là yếu tố cần cân nhắc của bất kỳ hành vi tiêu dùng nào, xét về giá cả thì mái xếp di động có ưu thế vượt trội so với mái che cố định. Đặc biệt đối với các nhà hàng quán ăn thì việc đầu tư cho hệ thống mái hiên cố định trở nên lãng phí khi không thể nào chắc chắn được hiệu quả kinh doanh.

mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Ưu điểm mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sự tiện dụng của mái xếp che nắng

Không thể phủ nhận sự tiện dụng của mái xếp di động mang đến cho cuộc sống. Trước đây, khi chưa có mái xếp di động ngôi nhà của bạn thường xuyên phải chịu một lượng bức xạ mặt trời lớn, dù cây cối có nhiều bao phủ xung quanh thì ánh sáng mặt trời vẫn làm ngôi nhà nóng lên. Đối với quán cà phê cũng vậy, đa số khách hàng không thích ngồi trong quán bốn bề là tường. Người ta vẫn thích ngồi ở những địa điểm hòa hợp với thiên nhiên nhưng đảm bảo đủ bóng râm. Nhờ các lý do trên mái xếp di động đã xuất hiện để giải quyết các vấn đề cho quán xá, nhà ở. Với mái xếp di động, ngôi nhà của bạn sẽ được mát mẻ cả ngày do không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mặt trời, quán cà phê lại có thêm không gian để cho khách ngồi hay dù nắng hay mưa thì party ngoài trời vẫn được tổ chức bình thường. 

Đơn vị thi công mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Công Ty Hùng Phương đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – thi công tất cả những dòng sản phẩm về mái hiên, mái che, mái bạt xếp gần 15 năm kinh nghiệm. Với các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cùng với một đội ngũ thợ khá đông có tay nghề giỏi, có thâm niên trong nghề, rất nhiệt tình, chu đáo và không bao giờ ngại đường sá. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm đẹp và như ý. Hãy đến với Mái Hiên Hùng Phương ngayhôm nay khi bạn có nhu cầu nhé!

mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu
Đơn vị thi công mái xếp che nắng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

MÁI HIÊN HÙNG PHƯƠNG

Địa chỉ: số 56 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0708728888

Website: maihienhungphuong.com

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay