Tìm hiểu mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Date: - View: 502 - By:

Bạn đang thắc mắc mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mái che xếp. Hãy để Hùng Phương giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng giá mái che xếp bạn nên biết

Để giải đáp thắc mắc mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng. Sau đây là 1 số yếu tố chính có ảnh hưởng giá mái che xếp bạn nên biết.

mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích lắp đặt mái che xếp

Đây là một bài toán rất đơn giản có thể dễ dàng tính được chính là diện tích lắp đặt càng lớn thì giá mái che xếp sẽ càng cao. Để biết được chi phí chính xác, khách hàng cần phải có số liệu cụ thể. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nếu số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá đáng kể, tiết kiệm một khoảng tiền không nhỏ.

Chất liệu bạt của mái che xếp di động

Mái che xếp giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải bạt. Loại bạt có chất liệu tốt, độ bền bỉ theo thời gian sẽ có giá cao hơn. 

- Loại bạt bằng vải dù: Còn gọi là vải Polyester hay vải tráng ni lông làm từ những chất liệu chống thấm tốt, tráng nhựa hai mặt. Có nhiều màu sắc khác nhau có thể sử dụng vào nhiều mục đích. Tính năng của vải: gọn nhẹ, dễ thích ứng độ cao.

- Vải bạt: Có đặc điểm chung là sản xuất từ những vật liệu chống thấm. Tuy nhiên vải bạt được tráng mủ và nhựa dày hơn so với vải dù. Do đó chúng nặng hơn phải mất nhiều công sức và cần được lắp đặt kết cấu chắc chắn hơn tránh xô lệch. Có nhiều loại vải bạt như:

mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu
Tìm hiểu mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu

+ Bạt PVC: Có khả năng chống nước, không bắt lửa, chống lửa lây lan và độ bền cực kỳ cao.

+ Bạt PE: Đặc điểm của loại bạt này là được phủ một lớp chống tia UV lên cả hai mặt có định lượng từ 130 đến 180 gsm, chống thấm nước, chống cháy rất hiệu quả, vì thế bạt PE thường được dùng làm mái che cho các quán ăn, nhà hàng.

+ Bạt dứa: Mỏng và nhẹ hơn so với bạt PVC, bạt PE, loại bạc này chống nước ít hơn, vì thế thường được sử dụng che nắng, làm lều trại cho các hoạt động ngoài trời trong thời gian ngắn.

+ Còn một loại vải bạt khác nhưng rất hiếm thấy sử dụng làm mái hiên di động là bạt simili, chúng thường dùng để may túi đựng hàng, túi xách.

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến câu trả lời “mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu?”. Chi phí lắp đặt và vận chuyển mái hiên di động phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần.

Mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hùng Phương là một trong những công ty sản xuất, cung cấp và lắp đặt mái che xếp tại Bà Rịa Vũng Tàu. Tất cả những sản phẩm mái che di động của công ty có giá chỉ từ 300,000 VND - 600,000 VNĐ/mét vuông. Với đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có trình độ tay nghề cao, công trình của bạn sẽ được thi công mái che di động nhanh chóng, đảm bảo cẩn thận với mức chi phí hợp lý.

mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái che xếp giá bao nhiêu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hãy liên hệ với công ty Mái Hiên Hùng Phương qua số hotline: 0708 72 8888 khi các bạn có nhu cầu làm mái che di động hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay