Thi công mái xếp quán nhậu Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp

Date: - View: 412 - By:

Công ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương chuyên cung cấp thiết kế và lắp đặt các sản phẩm mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp nhất.

mái xếp quán nhậu Bà Rịa Vũng Tàu
Thi công mái xếp quán nhậu Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp

Từ lâu quán nhậu đã trở thành một văn hóa trong cuộc sống người Việt Nam. Bàn nhậu là nơi mọi người có thể giao lưu họp mặt và bàn chuyện làm ăn hoặc là nơi để giải bày tâm sự. Nhờ thị hiếu đó mà ngày càng có nhiều quán nhậu mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo đó nhu cầu lắp đặt mái xếp quán nhậu cũng tăng theo. 

Tại sao mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu rất phổ biến

Có lẽ nếu để ý, khi đến các quán nhậu, cứ 10 thì 9 quán có lắp đặt mái xếp quán nhậu, với đủ thể loại kiểu dáng khác nhau. Tại sao lại như vậy? Có lẽ là do đặc thù thiết kế của các quán nhậu cơ bản khá giống nhau. Quán nhậu yêu cầu đều phải cần có không gian rộng rãi thoáng mát để đặt bàn tiếp đãi khách. Tùy nhiên không phải dòng mái che nào cũng có thể lắp đặt cao, và bao phủ toàn bộ diện tích thi công được. Trong đó mái xếp quán nhậu lại đáp ứng được nhu cầu. Độ cao tối đa lắp đặt mái xếp có thể cao đến 8m, độ bao phủ đến 99% diện tích thi công. Hai ưu điểm này đã khiến chúng nổi bật hơn các loại mái che khác!

mái xếp quán nhậu Bà Rịa Vũng Tàu
Mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu phổ biến

Ngoài những điều đó thì mái xếp quán nhậu còn dễ dàng thay thế khi đã cũ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, với cấu tạo mái che lượn sóng kết hợp với bộ con lăn ròng rọc và motor tự động, chỉ cần một thao tác đơn giản trên điều khiển từ xa, có thể dễ dàng mở bung mái xếp ra khi muốn sử dụng, để tạo sự lưu thông không khí.

Các ưu điểm mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sở dĩ mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng thông dụng là nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội.

– Mái che dễ dàng lắp đặt, cũng như di dời. Do đó rất phù hợp với khách hàng có ý định mở quán mà phải thuê mặt bằng và tự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Đó là do loại mái xếp di động có giá rẻ chi phí đầu tư không lớn, lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra khi thay đổi mặt bằng có thể tận dụng di dời khi cần mà không bị thất thoát và hao mòn.

– Mái xếp rất thân thiện với môi trường vì khi lắp đặt chúng ta có thể tận dụng lợi thế mặt bằng có sẵn không cần phải chặt bỏ cây xanh. Không những thế còn có thể trồng thêm các loại cây để tạo không gian xanh nếu cần. Điều mà các loại mái hiên cố định khác không làm được.

mái xếp quán nhậu Bà Rịa Vũng Tàu
Ưu điểm mái xếp quán nhậu tại Bà Rịa Vũng Tàu

– Mái xếp không chỉ có tác dụng tối ưu để che mưa nắng. Mà còn được dùng trang trí rất đẹp mắt ,với nhiều màu sắc khác nhau khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một gam màu phù hợp với cung mệnh cũng như sở thích của mình

– Mái xếp có thể lắp đặt với nhiều loại diện tích khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét rất phù hợp với mọi không gian quán. Từ những quán có diện tích nhỏ đến những quán có diện tích lớn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0708.72.8888. chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình cho quý khách!

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay