Những mẫu mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp

Date: - View: 868 - By:

Mái hiên trước nhà là khu vực dùng để che mưa che nắng. Đồng thời nó cũng góp phần tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo những mẫu mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp ấn tượng nhất. 

Nếu đang muốn thay đổi không gian sống trở nên tiện lợi đẹp mắt hơn với mái hiên che nắng thì không thể bỏ qua các mẫu thiết kế mái hiên dưới đây.

Mái hiên trước nhà là gì?

Mái hiên trước nhà là một trong những vật dụng có công dụng che mưa, nắng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

Mái hiên là phần thiết kế che trước nhà được phủ gắn với tường ngoài của ngôi nhà được sử dụng để che mưa che nắng. Tuy nhiên nếu thiết kế mái hiên hài hòa với cấu trúc không gian nhà ở thì nó còn góp phần làm đẹp gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, quán cafe, nhà hàng…

mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu
Những mẫu mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp

Mẫu mái hiên trước nhà với mái tôn đẹp

Thiết kế mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều gia đình lựa chọn chính là mẫu mái hiên tôn. Loại này phù hợp cho cả công trình nhà ở, sản xuất kinh doanh như kho, xưởng. Mái hiên tôn cũng rất đa dạng về chủng loại và giá cả thi công không quá cao. Đây là giải pháp tối ưu cho nhiêu không gian nhà ở. 

Mẫu mái hiên trước nhà bằng bạt

mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mẫu mái hiên trước nhà bằng bạt tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp

Mái hiên bằng bạt nên có chi phí lắp đặt phổ biến, dễ làm theo nhiều kiểu, ứng dụng nhiều không gian từ mái che hiên bạt cuốn, xếp, cố định và di động… Đây cũng là 1 loại mái hiên phổ biến nhất phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, quán ăn, nhà hàng… Ngoài ra bạt che rẻ lại có công dụng che mưa che nắng rất tốt, hoa văn họa tiết dễ in đồng thời có thể kết hợp quảng cáo. Chính vì vậy dường như mái che bạt vẫn là mẫu mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều người sử dụng nhất.

Mái che hiên di động bằng bạt được sử dụng rất phổ biến nhờ vào việc có thể gấp mở dễ dàng với họa tiết hoa văn và kiểu dáng đa dạng dễ dàng kết hợp với mọi không gian nhà ở.

Loại mái che bạt xếp, cuốn, kéo di động thích hợp để sử dụng tại các không gian che nắng che mưa linh hoạt. Với cấu tạo mái che bằng bạt xếp có kết cấu xếp tầng thành từng nếp gấp và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển lắp đặt. 

Mái hiên trước nhà bằng kính sang trọng

Mái hiên nhà bằng kính cường lực, kính màu vẫn được nhiều lựa chọn của người dùng bởi hiện đại, sang trọng và không làm mất đi ánh sáng cần thiết. Đa phần các mái hiên, mái che bằng kính đều thiết kế kiểu mái hiên cố định và là dạng cao cấp bởi giá thành cao.

mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu
Những mẫu mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp

Nhìn chung thì mái hiên giúp che mưa che nắng để có thể sử dụng không gian dưới mái hiên hiệu quả. Đặc biệt tạo nên những vị trí đẹp trong căn nhà. Hi vọng bạn đọc đã có được ý tưởng để làm mẫu mái hiên trước nhà cho không gian sống. Nếu cần lắp đặt thiết kế mái hiên trước nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu hãy liên hệ ngày với công ty Hùng Phương.

MÁI HIÊN HÙNG PHƯƠNG

Địa chỉ: số 56 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0708728888

Website: maihienhungphuong.com

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay