Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Date: - View: 844 - By:

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu? Trong bài viết sau đây Công ty Hùng Phương sẽ giải đáp về giá cả của mái hiên xếp cũng như lợi ích khi sử dụng loại mái hiên này nhé!

Các loại mái che phổ biến hiện nay

Phần mái che trước nhà là cụm từ được nhiều người tìm đến rất nhiều. Đầu tiên cần phải tìm hiểu về những loại mái hiện di động trên thị thị trường. Cụ thể sẽ có 3 loại mái hiên phổ biến.

Mái hiên di động

Mái hiên di động loại loại mái được nhiều người lựa chọn nhất hiện tại. Bởi vì nó thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày cũng như kinh doanh mua bán. Loại mái che này có thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng sử dụng. Chỉ cần điều khiển độ dài ngắn của mái so với khoảng sân như mong muốn để có được không gian như ý muốn. Mái che di động sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thích hợp sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết, chi phí không quá lớn, bảo dưỡng thay thế đơn giản. Hơn thế nữa loại mái che này có nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng phù hợp với phong cách ngôi nhà.

Mái xếp lượn sóng

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với thiết kế đơn giản khá gọn nhẹ nên rất dễ sử dụng, có khả năng che nắng lên đến 90%. Đồng thời loại mái che này có đa dạng mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, khi lắp đặt không cần phải giải phóng mặt bằng, chặt bỏ cây xanh, thậm chí còn có thể trồng thêm cây để tạo ra môi trường thoáng mát dễ chịu.

Mái che cố định 

Loại thứ 3 chính là mái che cố định bằng tôn được lắp đặt chủ yếu theo dạng cố định với khung sắt và hàn mối. Tất cả đều đáp ứng nguyên tắc chắc chắn, cố định, có sức chịu đựng bền bỉ theo thời gian. Tuy mái che cố định bằng tôn không linh hoạt bằng mái che di động, mái che xếp lượn sóng nhưng có khả năng che nắng, che mưa hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng máy hiên xếp

Mái hiên xếp còn là cách gọi khác của mái che, mái xếp thường được lắp đặt ở sân vườn hoặc khu vực tiền sảnh của hàng quán, nhà ở. Trước khi giải đáp thắc mắc mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng ta cùng tìm hiểu một số lợi ích sử dụng của mái hiên di động xếp:

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

- Tính năng di động có thể dễ dàng kéo ra hay thu vào để tạo khoảng không gian mát mẻ hiệu quả.

- Tính thẩm mỹ cao nhờ sở hữu mẫu mã, màu sắc một cách đa dạng.

- Chi phí lắp đặt rẻ hơn so với việc thi công mái che cố định truyền thống

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền Bà Rịa Vũng Tàu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không thể xác định được con số cụ thể. Giá lắp đặt sẽ chênh lệch dựa vào các yếu tố.

Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu
Mái hiên xếp bao nhiêu tiền tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thứ nhất, tùy vào diện tích lắp đặt mái hiên. Thường giá mái hiên xếp được tính theo m2, diện tích càng lớn thì giá từng m2 sẽ rẻ hơn diện tích nhỏ.

Thứ hai, tùy vào chất liệu và mẫu mã mái hiên xếp mà khách hàng lựa chọn. Thực tế, chất lượng cũng như tuổi thọ của vật tư càng tốt thì giá càng cao và ngược lại.

Thứ ba, tùy vào đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên về vấn đề này bạn cần lưu ý cảnh giác với các bảng báo giá quá rẻ cũng những điểm cung cấp mới, thiếu kinh nghiệm.

Nếu bạn còn do dự bất kỳ vấn đề gì, hãy truy cập website: maihienhungphuong.com để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay