Mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng

Date: - View: 386 - By:

Mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày càng trở nên phổ biến nhằm đáp ứng các nhu cầu của chủ quán cà phê. Lắp đặt mái xếp cho quán cà phê sẽ giúp khách hàng thưởng thức cà phê nước uống thơm ngon và thưởng thức không gian thoáng mát mà không lo những cơn mưa bất chợt. 

Cấu tạo mái bạt xếp quán cà phê

Mái bạt xếp quán café tại Bà Rịa Vũng Tàu
Cấu tạo mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cấu tạo mái bạt xếp quán cà phê khá đơn giản bao gồm các thanh sắt đi kèm với thanh inox và bạt che. Nhờ đó giúp đảm bảo được độ an toàn chắc chắn chống đỡ mọi tác động của thời tiết. Mái che được cấu tạo từ 2 thành phần chính là khung cứng cùng mái bạt. Bạn có thể dễ dàng để thay thế mái bạt xếp nếu bị hư hỏng theo thời gian hay muốn sử dụng màu sắc phù hợp hơn.

Phần khung của mái bạt xếp: Được làm từ khung sắt hoặc inox chắc chắn có gấp khúc ở giữa dễ dàng cuốn vào hoặc thả ra. Lò xo chịu lực tác động cao. Luôn làm cho ngôi nhà được bảo vệ chắc chắn dưới mái che.

Phần mái bạt xếp quán café: Có thể sử dụng loại bạt nhựa tráng phủ 1 hoặc 2 lớp.

Ưu điểm mái bạt xếp quán café Bà Rịa Vũng Tàu

Mái bạt xếp quán café tại Bà Rịa Vũng Tàu được ưa chuộng là do sở hữu các ưu điểm vượt trội. Mái bạt có thể dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển cho nên nếu khách hàng có ý định mở quán cafe phải thuê mặt bằng và đầu tư cơ sở hạ tầng thì đây là lựa chọn thích hợp. Nhờ vào chi phí đầu tư không lớp, lắp đặt nhanh chóng có thể tận dụng di dời mà không bị thất thoát hay hao mòn.

Đồng thời khi lắp đặt mái xếp quán café có thể tận dụng lợi thế mặt bằng có sẵn không cần chặt bỏ cây xanh. Ngoài ra còn có thể trồng thêm nếu cần.

Mái bạt xếp quán café tại Bà Rịa Vũng Tàu
Ưu điểm mái bạt xếp quán café Bà Rịa Vũng Tàu

Mái bạt xếp quán cà phê không những có công dụng tối ưu để che nắng che mưa mà còn trang trí rất đẹp mắt với nhiều màu sắc kiểu dáng đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn gam màu phù hợp phong thủy, tổng thể quán café cũng như sở thích của chủ.

Mái che có thể dễ dàng lắp đặt với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau từ 10m đến cả ngàn mét. Rất phù hợp với mọi không gian quán từ diện tích nhỏ cho đến diện tích lớn.

Nhờ vào các công dụng, nếu kinh doanh theo hình thức trong nhà có thể lắp đặt mái che bên ngoài làm nơi để xe. Lắp đặt mái che kiểu vòm cho cửa sổ hoặc mái che cho quán để mưa nắng không hắt vào trong, không làm gián đoạn khi thực khách đang thưởng thức café.

Giá mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi mang đến báo giá mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu rẻ, cạnh tranh hấp dẫn nhất.

Giá thi công mái xếp quán cà phê có trụ, không khung sắt: Giá chỉ từ 300k/m2 với bạt chất liệu 3 lớp, chống thấm hiệu quả.

Giá thi công mái xếp quán cà phê có trụ, không khung sắt: Từ 350k/m2 với bạt Hàn Quốc, có văn văn, mẫu mã sắc nét, in hình tre trúc lãng mạn cho không gian.

Giá thi công mái xếp quán cà phê có trụ, có sử dụng khung sắt: Từ 400k/m2 với chất liệu bạt 3 lớp.

Giá thi công mái xếp quán cà phê có trụ, không sử dụng khung sắt: Từ 450k/m2 với chất liệu bạt Hàn Quốc.

Mái bạt xếp quán café tại Bà Rịa Vũng Tàu
Giá mái bạt xếp quán cà phê tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty lắp đặt mái bạt xếp cho quán cà phê uy tín

Công ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương chuyên nhận thi công và lắp đặt mái xếp di động cho quán cafe, mái xếp kéo, mái xếp di động đẹp, mái che di động, bạt mái kéo, mái che... cho mọi công trình. Thi công tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Địa chỉ: số 56 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0708 72 8888

Website: maihienhungphuong.com

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay