Lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Date: - View: 874 - By:

Lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ban đang có ý định lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu, nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín. Hãy gọi ngay 0708728888 để Công Ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương chúng tôi giúp bạn.

Mái Hiên Hùng Phương là một trong những đơn vị đi đầu trong nhận thầu thi công lắp đặt bạt kéo quán cafe, mái xếp di động quán café, ... trên khắp địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu. Hỗ trợ tư vấn, khảo sát tận nơi và hoàn toàn Miễn Phí nhằm giúp cho Quý khách có một sản phẩm phù hợp!

1, Đặc điểm bạt kéo quán café

Khác với những dòng mái che khác, bạt kéo quán café Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp với giàn khung có thể di động được. Loại bạt này được thiết kế như hình những con sóng vỗ, dễ dàng thu về một phía khi cần không gian thoáng hay kéo ra khi muốn che mưa, che nắng.

bạt kéo quán café
Lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hơn thế, bạt kéo này không chỉ sử dụng cho công trình quán café mà nó còn phù được thiết kế phù hợp cho mọi loại công trình. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại bạt này!

2, Quy trình lắp đặt bạt kéo quán café

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu, tận tình nhất Mái Hiên Hùng Phương chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt bạt kéo quán café tại Bà rịa vũng tàu tận nơi. Quy trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp như:

bạt kéo quán café
Lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 1: Khảo sát

Tiếp nhận thông tin khách hàng, đến tận nơi khảo và báo giá.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi thương lượng, hai bên thống nhất giá cả tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó Hùng Phương nhanh chóng cử nhân viên tay nghề cao xuống thi công lắp đặt.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành xong công trình lắp đặt, chúng tôi bàn giao để khách hàng nghiệm. Nếu khách hàng nghiệm thu đạt yêu cầu, chúng tôi mới tiến hành gửi hóa đơn cho khách hàng thanh toán. Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc qua thẻ tuỳ theo mong muốn của khách hàng.

3, Làm sao biết được Công Ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương lắp đặt bạt kéo quán café uy tín

Với phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp hợp tác lâu dài chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để hợp tác lâu dài.

Do đó, thà cung cấp sản phẩm chất lượng cao, lắp đặt đảm bảo an toàn chứ không bao giờ làm việc với thái độ làm cho có. Sẵn sàng để khách hàng giám sát quá trình thi công lắp đặt. Và điều này đã được nhiều khách hàng kiểm chứng, cực kỳ tin tưởng là cơ sở cung cấp bạt kéo quán café Mái Hiên Hùng Phương tại Bà Rịa Vũng Tàu có uy tín.

bạt kéo quán café
Lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

4, Mái Hiên Hùng Phương Cam Kết với khách hàng

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Mái Hiên Hùng Phương cam kết với tất cả khách hàng:

+ Công ty, đơn vị có đầy đủ các giấy phép hoạt động hợp pháp chuyên về lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mái hiên. Đặc biệt là các loại bạt kéo quán café, mái xếp lượn sóng, mái hiên chữ A,…

+ Công khai bảng giá Rõ Ràng - Minh Bạch. Điều này sẽ tránh được tình trạng mua phải giá cao.

+ Quy trình lắp đặt bạt kéo quán cafe nhanh chóng, khoa học và chuyên nghiệp để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả trôi chảy.

+ Nhân viên nhiệt tình thân thiện tham khảo, khảo sát và báo giá một cách chính xác.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt bạt kéo quán café giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu, hãy liên hệ với Công Ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương qua hotline 0708728888 để được tư vấn, báo giá tận nơi miễn phí với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhé!

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay