Các loại mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp nhất

Date: - View: 963 - By:

Mái hiên ngoài trời được sử dụng phổ biến để tận dụng không gian sân vườn ngoài trời. Hãy cùng tham khảo ngay các loại mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp và ấn tượng nhất.

Điểm danh các loại mái hiên ngoài trời hiện nay

Mái hiên ngoài trời là một thuật ngữ chung chỉ các loại trang bị có công dụng chính để che mưa che nắng cho những công trình.

Tính chất hoạt động

Mái hiên ngoài trời sẽ được chia thành 2 loại mái hiên cố định và mái hiên di động.

Mái hiên cố định: Là loại mái che nắng che mưa được lắp đặt gắn liền với cấu trúc nhà và cố định hoàn toàn không thể thay đổi kích thước rộng, dài, cao trong suốt quá trình sử dụng

mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu
Các loại mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp nhất

Mái hiên di động: Là loại mái che nắng mưa được lắp đặt với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trong quá trình sử dụng có thể thay đổi kích thước hình thái. Hiện tại mái hiên di động được sử dụng rất nhiều nhờ vào chi phí lắp đặt thấp có thể thay thế sửa sửa dễ dàng đồng thời điều chỉnh bằng các loại tay quay remote vô cùng đơn giản. Mái hiên di động được thiết kế với nhiều chất liệu có thể lắp đặt các bảng quảng cáo đồng thời thích hợp cho các không gian cần tính linh hoạt như hàng quán, nhà hàng, quán cafe...

Mái hiên theo kiểu dáng nhà

Mái hiên được thiết kế theo kiểu dốc: Đối với nhà lợp ngói, đổi mái dốc trước nhà hay sang các bên trước và bên hông nhà.

Mái hiên nhà vòm: Có thể lắp đặt bằng khung sắt phù hợp với vật liệu hiên là bạt hoặc vải dù hoặc tấm lợp nhựa lấy sáng. 

Mái hiên bằng: Có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau nhưng kết cấu bằng phẳng đồng thời không hề có độ dốc.

Phân loại mái hiên theo vật liệu thiết kế

Ngoài ra công ty lắp đặt mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu còn chia sẻ thêm một cách phân loại mái hiên đó chính là theo vật liệu. Bao gồm:

Mái che bằng tôn

Mái hiên bằng gỗ

Mái hiên che nắng mưa bằng sắt

Mái hiên bằng rơm rạ

Mái che hiên bằng bạt xếp, gấp, trượt…

Mái hiên bằng nhựa

Mái che hiên nhà bằng kính

Mái hiên nhà bằng cây xanh tự nhiên

mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu
Các loại mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu đẹp nhất

Ngoài ra có thể phân loại mái hiên ngoài trời tùy theo chức năng che cahwns của không gian. Như là mái hiên che lối đi hành lang, mái che trước hiên nhà, mái che phần giếng trời, mái che nhà để xe, mái che nhà hàng, hàng quán, quán ăn, bể bơi…

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các loại mái hiên ngoài trời. Do đó phụ thuộc từng không gian cũng như nhu cầu sử dụng, kinh phí mà có thể lựa chọn các kiểu mái hiên phù hợp.

Chọn đơn vị thiết kế thi công mái hiên mái che uy tín chuyên nghiệp

Nếu như bạn lo lắng về việc thiết kế và thi công mái hiên nhà thì nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư về cách làm mái hiên nhà đẹp, giá rẻ và an toàn như thế nào, và họ sẽ giúp bạn có được bản vẽ mẫu thiết kế hiên nhà đẹp với hướng dẫn chi tiết về thi công lắp đặt mái hiên di động, cố định cho nhà cấp 4 đẹp hay mái hiên biệt thự che nắng mưa theo yêu cầu, tính toán và dự trù chi phí làm mái che hiên nhà giá bao nhiêu và tổng chi phí.

mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu
Đơn vị thiết kế mái hiên ngoài trời tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty TNHH TMDV Mái Hiên Hùng Phương

Địa chỉ: số 56 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phước Hưng, TP. Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0708728888

Website: maihienhungphuong.com

Tin Tức và Sự Kiện

Fanpage Facebook

-->
Báo Giá
Chat ngay